Trị thâm nách đơn giản và hiệu quả với những nguyên liệu nhà bếp

Sữa chua + chanh + bột đậu

 

Bột đậu (xanh, đỏ) có tính năng tẩy tế bào chết và làm trắng da rất hiệu quả, chanh chứa axit citric cũng có tác dụng làm da sáng hơn, đồng thời khử mùi cực tốt, sữa có khả năng làm mềm và mịn da tuyệt vời. Khi kết hợp bộ ba này, bạn sẽ có trong tay hỗn hợp trị thâm nách rất nhanh.

Nguyên liệu:

Hai thìa bột đậu

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

1 thìa sữa tươi

Một thìa cà phê nước chanh

1/2 thìa bột nghệ

Cách thực hiện:
Trộn đều tất cả nguyên liệu với nhau rồi thoa vào nách massage nhẹ trong 5 phút rồi chờ trong 30 phút. Sau đó, rửa sạch bằng nước ấm rồi đến nước mát.

Lưu ý: nên thực hiện trước khi tắm và áp dụng công thứ 2-3 lần/ tuần để đạt hiệu quả cao.

Baking soda

 

7

 

Không những là nguyên liệu tuyệt vời trong việc làm bánh mà baking soda còn có công dụng tẩy tế bào chết, làm sáng và thông thoáng lỗ chân lông.

Nguyên liệu gồm có:
– 1-2 thìa baking soda

Cách thực hiện:

 

8

 

– Trộn baking soda cùng nước cho đến khi tạo thành hỗn hợp sền sệt rồi thoa vào nách, massage nhẹ trong 5 phút rồi chờ thêm 15 phút nữa là có thể làm sạch nách bằng nước mát.
– Áp dụng công thức này 2-3 lần/ tuần, không lạm dụng quá nhiều.

 

Vỏ cam + nước hoa hồng:

 

9

 

Vỏ cam không hề “vô dụng” như bạn nghĩ. Ngoài tác dụng trị mụn, nó còn là nguyên liệu làm sáng an toàn và hiệu quả. Nước hoa hồng có tác dụng cân bằng độ pH và tạm thời thu nhỏ lỗ chân lông. Còn sữa làm mềm và cấp độ ẩm dưỡng da.

Nguyên liệu gồm:
– Một số vỏ cam
– Nước hoa hồng
– Sữa tươi (sữa chua)

Cách thực hiện:
– Phơi khô vỏ cam rồi xay thành bột.
– Trộn 2 thìa bột vỏ cam với 1 chút nước hoa hồng và sữa để tạo thành hỗn hợp sền sệt rồi áp dụng vào vùng nách, massage nhẹ trong 5 phút rồi chờ trong 15 phút và làm sạch da bằng nước mát.
– Lặp lại phương pháp này 2-3 lần/ tuần để trị thâm nách nhanh.

 

Dầu dừa

 

10

 

Dầu dừa chứa nhiều vitamin E nên làm sạch nách, khử mùi ở nách rất tốt. Nếu kiên trì sử dụng lâu dài, nách không những sáng lên mà còn mịn hơn.

Dầu dừa là một lựa chọn tốt để thoát khỏi nách tối. Dầu dừa về cơ bản có chứa vitamin E có thể giúp làm sáng nách. Đồng thời, nó cũng sẽ làm việc như một chất khử mùi tự nhiên hiệu quả.

Nguyên liệu:
– Dầu dừa nguyên chất
Cách thực hiện:
– Thoa chút dầu dừa vào nách rồi massage nhẹ trong 5 phút, sau đó làm sạch nách bằng nước ấm rồi đến nước mát.
– Thực hiện hàng ngày để nách nhanh sáng hơn.

Với những nguyên liệu và cách làm thì vô cùng đơn giản, bạn chỉ cần thực hiện kiên trì những phương pháp trên là sẽ nhận được kết quả như mong đợi. Chúc các bạn thành công!

 

MABU SHOP
Address: 424 Trương Công Định, Phường 8, TP. Vũng Tàu

Xem bản mobile

Thiết kế web bởi Thiết kế web bởi NHANH.VN