Phân biệt Laneige Water Sleeping Mask thật - giả

Có trò vui đêm khuya đây, up lên cho các bạn mất ngủ chơi :)) Hãy xem 3 ảnh đầu tiên xem có vde gì không rồi đọc tiếp nhé!

Sau bao nhiêu gian khó đi nhờ vả khắp nơi cuối cùng cũng mua đc 1 em Laneige Water Sleeping Mask phiên bản... đặt hàng riêng tại TQ ạ. Đố các bạn biết là hộp bên nào và giá bn tiền đấy  thử đoán xong rồi đọc tiếp nhé.

Khi cầm trên tay mình thật sự ko ngờ là mấy anh tàu lại có thể siêu nhân đến như thế này ạ 😂 thưa các bạn là hộp bên phải là fake và bên trái là xịn nhé. Các bạn thử so sánh xem, nếu 1 ng chưa từng sd sp này liệu có phân biệt đc đâu là thật đâu là dỏm k ạ 😂 à, mời các bạn thích check code vào đây chơi thử luôn nhé :)) thậm chí cả hàng mini cũng có fake luôn ạ. Fake đẹp lung linh là đằng khác!

Tuy nhiên hàng fake dù có mã đẹp đến mấy thì bên trong cũng không thể chất bằng hàng thật. Và với kiểu fake tinh vi thế này thì chỉ có mở bên trong ra mới phân biệt được thôi. Và cảm nhận của mình sau khi so sánh 2 quả fake và thật là:

♡ Hàng thật:
- Mùi thơm nhẹ đặc trưng của Laneige, mùi hơi ngọt. Thật sự m ko biết tả thế nào nhưng m cực thích mùi này của Laneige nên chỉ cần ngửi là biết ngay! 
- Chất kem hơi sánh, apply lên mặt dù khá giống nước nhưng vẫn có 1 độ sánh mịn nhất định, mới apply sẽ dính dính nhưng thấm rất nhanh và thấm xong sẽ ko dính nữa.
- Màu kem cũng khá là đặc và xanh kiểu hơi thiên về xanh ngọc. 

♤ Hàng dởm:
- Mùi thơm nhẹ kiểu nước hoa, ko ngọt và ko đậm mùi bằng laneige thật (thật sự m chưa từng thấy sp này fake tinh vi đến cả mùi hương ntnay 😂).
- Chất kem lỏng tèo như nước, không có độ sánh như hàng thật.
- Màu kem thiên về xanh lam hơn là xanh ngọc.

(Xem hết ảnh để thấy rõ hơn).

Và xin công bố giá của 2 em fake cho các bạn chiêm ngưỡng: Em full size có giá bán lẻ là 70k, còn em mini có giá bán lẻ là 10k Nhưng tất nhiên khi đã trộn hàng vào bán cùng thì sẽ ko bao h bán giá này, mà sẽ bán gần sát với giá thị trường nhưng rẻ hơn khoảng gần 100k.

Các bạn yêu Laneige đã thấy sợ em tàu chưa ạ. H hãy mua ở các shop uy tín đảm bảo đi nhé. Ví dụ như shop của mình chẳng hạn

---Sưu tầm

 

MABU SHOP
Address: 424 Trương Công Định, Phường 8, TP. Vũng Tàu

Xem bản mobile

Thiết kế web bởi Thiết kế web bởi NHANH.VN